Cách phân biệt nước giặt hữu cơ với nước giặt thông thường

Nước giặt hữu cơ có khác biệt gì so với nước giặt thông thường?

Nước giặt hữu cơ được chiết xuất 100% nguyên liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, thích hợp cho giặt máy và giặt tay không gây kích ứng, mẩn đỏ trên da, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng. Trên bao bì của các sản phẩm nên rõ thành phần được chiết xuất từ tự nhiên.

Đặc biệt những sản phẩm hữu cơ còn thân thiện với môi trường sinh vật, không ảnh hưởng đến màu sắc, chất lượng của vải, lưu lại hương thơm dịu nhẹ tự nhiên trên quần áo.

Ngược lại những sản phẩm nước giặt thông thường có chứa các thành phần hóa hóa học, phụ gia nếu sử dụng trong một thời gian dài gây tác hại xấu cho môi trường, sinh vật. 

Khả năng giặt rửa?

Nước giặt hữu cơ được sản xuất có nguồn gốc từ thực vật nên khả năng tạo bọt thấp hơn nước giặt thông thường. Nhưng không phải vì thế khả năng tẩy rửa của nó kém đi. Qua kiểm nghiệm thực tế chứng minh khả năng giặt rửa của nước giặt hữu cơ cực kỳ hiệu quả ngay cả trên các vết bẩn bám dính lâu ngày như mồ hôi, màu, ố do thức ăn, mùi ẩm mốc… được nước giặt hữu cơ giặt sạch.

Nước giặt thông thường có các chất phụ gia, các chất hóa học như phốt phát, chất tẩy trắng… nên khả năng tẩy rửa tốt hơn các sản phẩm hữu cơ. Tuy nhiên, nếu sử dụng để giặt tay thường xuyên sẽ làm khô và mỏng da, những làn da nhạy cảm sẽ bị tróc vẩy và ngứa…

Gía thành sản phẩm có gì khác?

Vì sản xuất từ nguồn gốc thực vật nên các sản phẩm nước giặt hữu cơ có giá thành cao hơn so với các sản phẩm bột giặt thông thường. Tuy nhiên với nước giặt hữu cơ bạn chỉ cần một lượng nhỏ.

Qua bài viết trên các bà nội trợ đã biết nước giặt an toàn dành cho gia đình mình là gì rồi nhé! 

Hãy là người tiêu dùng thông minh cùng thay đổi thói quen sử dụng các chất tẩy rửa hóa mỹ phẩm từ hôm nay để bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình, cùng giữ gìn một môi trường xanh sạch!

Leave Comments

0946.996.903
0946.996.903