Cách chọn nước xả vải cho trẻ sơ sinh có làn da nhạy các mẹ nên biết

1.Có nên sử dụng nước xả vải thường xuyên cho bé không?

Nước xả có công dụng giúp cho quần áo ít bị mài mòn và ít thô cứng hơn mang lại cảm giác mềm mại cho bé. Nếu dùng máy giặt, có thể cho nước xả vào lần xả cuối của máy giặt nhưng nhớ cho thêm nước vào để hoà tan nước xả.

Để sử dụng nước xả cho bé các mẹ cần phải kiểm tra thử xem nước xả đó có gây khó chịu gì cho bé hay không:

  • Ban đầu, nên thử với áo và quần ngắn.
  • Quan sát những phản ứng có thể xảy ra trên da bé.
  • Nếu bé có tiền sử dị ứng, chàm bội nhiễm và những bệnh khác, tốt nhất là các mẹ nên trao đổi với bác sĩ trước khi chọn bột giặt hoặc nước xả cho bé để đảm bảo an toàn nhất cho bé.

Nước xả có công dụng giúp cho quần áo ít bị mài mòn và ít thô cứng hơn mang lại cảm giác mềm mại cho bé

2.Cách chọn nước xả phù hợp cho làn da bé?

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại nước xả dành cho trẻ sơ sinh, phù hợp với làn da nhạy cảm của bé, chúng ta cùng tìm hiểu qua một vài loại nước xả được các mẹ tin dùng hiện nay nhé!

Nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm

Là sản phẩm đến từ tập đoàn Unilever – tập đoàn đa quốc qua của Anh và Hà Lan. Với hương thơm dịu nhẹ như mùi phấn thơm của trẻ, nước xả vải Comfort cho da nhạy cảm, phù hợp cả với làn da của trẻ sơ sinh giúp bé lúc nào cũng thoải mái. 

Nước giặt xả vải cho bé Daddy baby

Đây là sản phẩm của Đức được sản xuất tại Việt Nam. Các thành phần dịu nhẹ trong nước giặt Daddy baby không gây kích ứng cho da bé, mùi hương thoang thoảng như mùi sữa mẹ, không gây nhờn dính hoặc giữ mùi khi mẹ ngâm quần áo của bé quá lâu.

Nước giặt xả thiên nhiên Mamamy

Đây là sản phẩm được sản xuất theo chuẩn công nghệ Nhật Bản. Nước giặt xả Mamamy sẽ đem lại sự an toàn cho làn da bé khi không sử dụng chất lưu hương (có tác dụng giúp quần áo thơm lâu, bám vào sợi vải, có tác dụng không tốt cho da bé).

Không sử dụng các loại hóa chất tạo bọt SLS & SLES (Sodium Lauryl Sulfate & Sodium Laureth Sulfate ) là các chất đã bị cấm sử dụng ở Châu Âu và Canada. Với những thành phần nguồn gốc thực vật, nước giặt xả Mamamy sẽ giúp quần áo bé thơm mùi nắng và luôn mềm mại.

Leave Comments

0946.996.903
0946.996.903