4 lý do bạn nên giặt nước giặt hữu cơ hàng ngày

Nước giặt hữu cơ được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ tự nhiên không chứa chất calo phosphate, và các chất phụ gia nhân tạo khác nguy hiểm cho sức khỏe con người giúp bảo vệ môi trường. Lý do bạn nên giặt nước giặt hữu cơ hàng ngày:

An toàn cho sức khỏe con người

– Nước giặt hữu cơ hay nước giặt sinh học được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên, trên dây chuyền hiện đại, không chứa các chất hóa học nên không gây kích ứng da, viêm da, an toàn với các làn da nhạy cảm. Người dùng không cần mang găng tay khi sử dụng nước giặt hữu cơ. 

– Nước giặt hữu cơ là giải pháp cứu cánh cho những cho làn da nhạy cảm, đặc biệt là làn da của trẻ nhỏ.

– Bên cạnh đó, nước giặt hữu cơ còn bảo vệ đường hô hấp cho con trẻ.

Các loại nước giặt sinh học được tạo thành từ các loại nguyên liệu thiên nhiên như hoa, vỏ rau củ quả và mùi của chúng là sự kết hợp của các loại hoa hoặc vỏ củ có mùi thơm như trà xanh, dừa, hương hoa tự nhiên…hoàn toàn không có chất tạo mùi an toàn cho hệ hô hấp của trẻ nhỏ. 

Dòng nước giặt hữu cơ này được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng đối với những người có làn da nhạy cảm, sức đề kháng yếu …

Không ảnh hưởng đến môi trường 

Các sản phẩm nước giặt hữu cơ không chứa clo, phosphate và các chất phụ gia nhân tạo khác nguy hiểm cho sức khỏe con người và môi trường sống 

– Trong các sản phẩm nước giặt hữu cơ cũng không thêm vào thuốc nhuộm, hương liệu hóa học hay các chất phụ gia nhân tạo ảnh hưởng đến sinh vật.

Làm sạch vết bẩn hiệu quả 

Ở nước giặt hữu cơ tuy không chứa các chất tẩy rửa công nghiệp và các chất phụ gia để làm trắng sáng quần áo. Nhưng nước giặt sinh học vẫn mang đến hiệu quả giặt giũ đột phá. Nước giặt hữu cơ chứa các thành phần thiên nhiên tuy không có nhiều bọt, chất tẩy rửa nhưng lại có khả năng đánh bay mọi vết bẩn rất dễ dàng.

 Quần áo của gia đình bạn vẫn được giặt sạch, không có cảm giác khó chịu bí, dính khi mặc như với những loại nước giặt thông thường khác.

Giúp quần áo bền màu 

Nếu mặc những bộ quần áo đắt tiền thì viêc giữ gìn, giặt là chúng như thế nào sẽ là mối lo lắng của mỗi người. Nước giặt hữu cơ sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo lắng đó. Việc giặt tẩy bằng nước giặt sinh học bảo vệ và chăm sóc quần áo tốt hơn, làm sạch và bảo vệ sợi vải. Đồng thời, giữ bền màu hơn, có độ bền tốt hơn so với khi giặt bằng nước giặt thông thường.

Nước giặt hữu cơ là sản phẩm rất hữu ích và rất được các bà nội trợ ưa chuộng, bởi công dụng và tính tiện lợi của nó.

Leave Comments

0946.996.903
0946.996.903